0373179999

naver

Nạp tiền vào tài khoản NAVER

Naver Shopping & Con đường trở thành trang shopping lớn nhất Hàn Quốc

Với sự phát triển chóng mặt của mua sắm trực tuyến tại Hàn Quốc, nhiều người tò mò đâu là dịch vụ đang dẫn đầu ở quốc gia này. Thật bất ngờ khi câu trả lời không phải là dịch vụ giao hàng tên lửa (로켓배송) của Coupang hay trang thương mại điện tử số 1 tại Hàn Quốc . Đó chính là Naver Shopping đến từ khủng long tìm kiếm Naver.

Naver từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người dân xứ sở kim chi khi được cả thế giới biết đến với tên gọi Google của Hàn Quốc. Bất kì ai sống ở Hàn Quốc cũng phải thừa nhận cuộc sống của họ không thể thiếu Naver. Ông trùm này đang xây dựng một nền tảng mua sắm trực tuyến mạnh mẽ nhất từ trước đến nay với tốc độ tìm kiếm sản phẩm, so sánh giá cả, phương thức thanh toán dễ dàng.

Các công ty thương mại điện tử lớn cũng thừa nhận rằng đang rơi vào cuộc cạnh tranh với Naver. Cửa hàng thông minh của riêng Naver, 스마트스토어 (thị trường mở) cũng đang phát triển nhanh chóng. Naver Shopping, khủng long mua sắm đang nổi lên như một điểm đến lý tưởng của người tiêu dùng.

Để thỏa sức mua sắm đồ trên NAVER bạn cần phải có tài khoản NAVER và phải có Won Hàn Quốc

Để được tư vấn nạp tiền vào tài khoản NAVER với giá cạnh tranh uy tín nhất bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho mình để được tư vấn  : 0373179999 

Hoặc liên hệ facebook mình : https://www.facebook.com/tuantienti1989

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *