0373179999

mo_mo

Hướng dẫn đăng ký Momo nhận ngay gói quà khủng 500k miễn phí

Xin chào 500 AE hôm nay mình lại hướng dẫn các bạn kiếm 500k từ đăng ký momo nhé !

Hiện tại, trong tháng 12/2020 ví điện tử Momo khuyến mãi tặng gói quà 500k cho khách hàng mới đăng ký Momo lần đầu (đã đăng ký trước đó nhưng chưa liên kết với tài khoản ngân hàng vẫn được nhận quà).

Chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập mã khuyến mãi, liên kết với ngân hàng bạn đang dùng rồi nạp vào ví momo ít nhất 10k là nhận được quà. Bạn có thể dùng thẻ quà nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, mua hàng Tiki hoặc Lazada….

Với nhiều ngân hàng liên kết gồm : VCB, Vietinbank, Agribank, BIDV, MB BANK, ACB, VPBANK, Sacombank, VIB, TPBANK, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB, Nam Á, PVcomBank, Viet Capital Bank, OceanBank, ABBANK, SHB, VRB, Bảo Việt……

Để tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Momo:

Tải ứng dụng MoMo từ Google play nếu dùng Android hoặc App Store nếu dùng IOS

Đăng ký MoMo để truy cập ứng dụng

*Lưu ý số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng của bạn

Nhập mã khuyến mãi:

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục Ưu Đãi trên ứng dụng sau đó nhập mã khuyến mãi 0373179999 (lưu ý bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 500k) vào như hình rồi click chọn xác nhận:

 Nhập mã khuyến mãi vào mục ưu đãi

Chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới

Xác thực chính chủ tài khoản của bạn

– Theo quy định của ngân hàng nhà nước, thì ví điện tử phải xác thực chính chủ tài khoản của người dùng. Nên bạn điền thông tin họ tên, số cmnd và hình chụp mặt trước, mặt sau như bên dưới (lưu ý: thông tin này phải trùng với tài khoản ngân hàng bạn liên kết nhé)

 Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng của bạn

*Lưu ý: bạn phải thực hiện bước 3 nhập mã khuyến mãi rồi mới liên kết ngân hàng nha, liên kết rồi mới nhập mã sẽ không hợp lệ đâu)

– Mỗi ngân hàng hàng sẽ có các bước liên kết khác nhau. Chi tiết bước liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng bạn xem tại đây

Nạp tiền tối thiểu 10k vào ví để nhận 500K khuyến mãi

Sau khi hoàn tất liên kết ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã liên kết thành công ví Momo với tài khoản ngân hàng của mình như hình

Bạn tiến hành nạp tối thiểu 10k (để xác nhận tài khoản của bạn còn hoạt động) từ tài khoản ngân hàng vào ví đệ nhận khuyến mãi 500k.

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo được tặng 500k.

Bạn kiểm tra mục quà tặng sẽ thấy quà khuyến mãi của mình nhé. Bạn có thể dùng 500k này mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán các dịch vụ khác trên momo đều được

Nếu có thắc mắc gì bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời. Nhớ like/share để bạn bè cùng nhận khuyến mãi nhé.

Chúc bạn nhận được ưu đãi thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *